Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bánh kẹo Tảo Spirulina
* Thông tin chung
Tảo xoắn Spirulina là một loại tảo xanh lam rất giàu dinh dưỡng, thường được sử dụng như một thực phẩm bổ sung. Nó chứa nhiều protein, vitamin (như B12), khoáng chất, và các chất chống oxy hóa. Spirulina có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng cường năng lượng, và có thể giúp giảm cân.
1. Thành phần:
Tảo Spirulina, Sữa bột nguyên kem, Marshmallow, Bơ, Hạt hạnh nhân, Hạt bí xanh, Hạt điều, Nho khô.
2. Công dụng:
Bánh kẹo tảo Spirulina với thành phần chính là Tảo và các loại hạt giàu chất dinh dưỡng tạo nên món bánh thơm ngon, béo ngậy, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể. Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, gọn nhẹ, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng như các dịp như liên hoan, đi picnic, ăn tại nhà, làm quà biếu người thân, bạn bè.
3. Cách dùng và liều lượng:
Dùng trực tiếp
4. Bảo quản:
Bảo quản nơi khô mát hoặc ngăn mát tủ lạnh
5. Khuyến cáo:
Nếu bảo quản tủ lạnh, lấy sản phẩm khỏi tủ lạnh 20 phút trước khi dùng để khi ăn kẹo được mềm trở lại.
6. Thương hiệu: VASTCOM
Xuất xứ: Made in Vietnam
Hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất, 3 tháng khi bảo quản lạnh ở nhiệt độ 3-8 độ C
#vastcom #vastcomvn #taoxoan #taoxoanvastcom #banh #keo #banhkeo #banhkeotaoxoan #taospirulina #tao #do #an #vat #doan #doanvat