Công dụng Nattokinaza mang lại:

1. Nattolinaza giúp phòng ngừa và tiêu huyết khối

Đặc tính sinh học của Nattokinaza rất giống với plasmin (enzyme duy nhất trong cơ thể có khả năng làm tiêu huyết khối). Nattokinaza nâng cao khả năng của cơ thể để làm tan các cục máu đông, có thể ngăn chặn sự chai cứng của mạch máu ở liều lượng 100 mg/ngày. Các cục máu đông hay còn là huyết khối tạo thành khi protein fibrin trong máu tích tụ lại trong mạch máu và là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau thắt ngực, đau tim hoặc dẫn đến sự lão suy và đột quỵ não. Nattokinaza có thể phá tan các cục máu đông hữu hiệu mà không có tác dụng phụ.

2. Nattokinaza có khả năng làm giảm huyết áp

  • Các nghiên cứu thuộc Trường Đại học Y Miyazaki và Đại học Khoa học Kurashiki ở Nhật Bản đã khảo sát ảnh hưởng của Nattokinaza đến huyết áp và chứng minh Nattokinaza có tác dụng hạ huyết áp. Hơn nữa, những nghiên cứu cũng khẳng định rằng sự có mặt của chất ức chế ACE là nguyên nhân gây ra làm hẹp thành mạch và làm áp suất máu tăng lên. Bằng việc ức chế ACE, Nattokinaza có ảnh hưởng đến quá trình giảm áp suất máu.

3. Tăng cường lưu thông máu

  • Nattokinaza trợ giúp máu lưu thông bằng cách hỗ trợ bù trừ trong tuần hoàn. Nó cũng được chứng minh là có tác dụng ngăn chặn xơ vữa mạch. (Sumi H. Healthy Mirobe “Bacillius Natto” – Japan Bio Science Laboratory).

4. Các lợi ích khác

  • Làm chắc xương, trợ giúp đau khớp, giảm nhức đầu, kháng khuẩn, ngừa bệnh tả, thương hàn, bệnh lị.

Cục máu đông làm tắc mạch máu là nguyên nhân chính dẫn đến sa sút trí nhớ, xuất huyết não, nhồi máu cơ tim, đau thắt ngực và trĩ. Lợi ích tuyệt vời từ Nattokinaza hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho những người bệnh này.