Trong năm 2020, ngành thực phẩm chức năng (TPCN) đã vượt qua những khó khăn của đại dịch COVID-19 để phát triển bền vững. Trên tinh thần đó, Hiệp hội Thực phẩm chức năng (VAFF) tổ chức Lễ trao giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2021.

03/02/2021
147 lượt xem

Sáng 30/1, Hiệp hội Thực phẩm chức năng trao Cúp vàng cho 24 sản phẩm đã đạt Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng 3 năm liên tiếp. Ngoài ra, 160 sản phẩm đảm bảo 13 tiêu chí của Hiệp hội nhận được Huy chương “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Cả số lượng và chất lượng các sản phẩm đạt giải đều chuyển biến tích cực so với năm 2020.

Phát biểu khai mạc tại Lễ trao giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2021, PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng nhấn mạnh: “Đây là năm thứ 9 Hiệp hội Thực phẩm chức năng tổ chức giải thưởng này. Mặc dù trong năm 2020, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề đến tất cả các ngành, nhưng các doanh nghiệp TPCN vẫn vững vàng tiến lên, tạo ra các sản phẩm hỗ trợ cộng đồng phòng chống dịch. Trong đó, phải kể đến thực phẩm chức năng với mục đích hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và dinh dưỡng, hỗ trợ hệ miễn dịch”.

Giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Thực phẩm chức năng nhằm tôn vinh các sản phẩm thực phẩm chức năng an toàn nhờ đổi mới công nghệ và thiết bị, áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến. Đây cũng là cơ hội thuận lợi để doanh nghiệp tạo lập uy tín với người tiêu dùng và tạo ra môi trường cạnh tranh lành mạnh.

Đơn vị VASTCOM vinh dự là đơn vị 2 năm liên tiếp được nhận giải thưởng cao quý, được đánh giá trực tiếp từ quý khách hàng, người sử dụng trên toàn quốc.

“Giải thưởng này mang tới giá trị tinh thần rất lớn với công ty chúng tôi, cũng là động lực cho toàn thể cán bộ, nhân viên, chuyên gia, các tập đoàn liên kết của công ty mang đến các sản phẩm chất lượng vàng cho sức khỏe con người tốt nhất ở thế kỷ 21 với chất lượng, dịch vụ ngày càng đáp ứng tốt hơn nữa, khẳng định vị thế của sản phẩm trên toàn cầu .”

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.